Đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Xu hướng sử dụng đèn led chiếu sáng khu công nghiệp hiện nay

by

Khu công nghiệp là nơi đông người, đặc tính làm việc cường độ cao và liên tục, để đảm bảo nhu cầu làm việc của các công nhân, không chỉ thiết kế không gian khoa học mà bạn phải chú ý đến hệ thống đèn led chiếu sáng.

Lưu ý khi lựa chọn đèn led chiếu sáng khu công nghiệp

_ Lựa chọn đèn dựa vào mục đích sử dụng: Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng, lắp đặt đèn Led chiếu sáng công nghiệp khác nhau mà quý khách hàng có thể lựa chọn được loại đèn Led phù hợp nhất. Bởi ở các không gian hay các công ty lớn với diện tích khác nhau và vị trí lắp đặt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được loại đèn Led có kích cỡ và hiệu suất chiếu sáng tốt nhất mang lại các không gian được chiếu sáng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

_ Lựa chọn đèn Led chiếu sáng công nghiệp có thiết kế và cấu tạo đảm bảo theo tiêu chuẩn nhất định: Việc lựa chọn đèn Led chiếu sáng có kích thước và cấu tạo như thế nào cũng rất quan trọng. Bởi nếu người tiêu dùng không lựa chọn được loại đèn có cấu tạo đảm bảo, thiết kế chắc chắn, trọng lượng nhẹ thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng của đèn Led công nghiệp.

Đèn led xưởng công suất 150w
Đèn led xưởng công suất 150w

_ Lựa chọn đèn Led chiếu sáng có giá thành phải chăng: Vì hầu hết ở các công trình lớn hay ở các khu công nghiệp luôn lựa chọn và lắp đặt đèn Led chiếu sáng công nghiệp với số lượng lớn nên quý khách hàng nên cân nhắc thật kĩ lưỡng khi lựa chọn đèn Led chiếu sáng công nghiệp để tiết kiệm được chi phí lắp đặt đèn.

_ Lựa chọn địa chỉ cung cấp đèn chất lượng: Để lựa chọn được thiết bị đèn chiếu sáng Led công nghiệp thì quý khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín – chất lượng để yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị. Khi quý khách hàng lựa chọn đèn Led chiếu sáng tại các đại lý hay các địa chỉ uy tín – tin cậy sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và giá thành phù hợp nhất.

Các loại đèn led chiếu sáng khu công nghiệp thông dụng

_ Đèn led xưởng: Đèn led xưởng có đầy đủ công suất từ 50w đến 150w cho bạn lựa chọn, đối với không gian khu công nghiệp diện tích lớn, bạn chỉ nên dùng các loại đèn có công suất lớn để đảm bảo được ánh sáng cần thiết. Đèn có thiết kế chao thân nhôm chắc chắn, giúp đèn tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ, giảm thiểu được chi phí sử dụng vì bạn không phải thay đèn thường xuyên.

Đèn led xưởng chiếu sáng
Đèn led xưởng chiếu sáng

_ Đèn tuýp led: Bạn có thể sử dụng đèn tuýp led liền máng để chiếu sáng, nên kết hợp số lượng nhiều bóng để tạo được lượng ánh sáng cần thiết, tránh việc không đồng đều ánh sáng, chỗ quá sáng, chỗ quá tối.

Đèn tuýp led chiếu sáng
Đèn tuýp led chiếu sáng

_ Đèn pha led: Dùng để chiếu sáng bên ngoài các cổng chào của khu công nghiệp, thuận lợi cho mọi người đi lại và phục vụ cho nhu cầu làm việc của những người trực ca đêm.

Đối với khu công nghiệp, bạn nên lựa chọn ánh sáng trắng để nhìn mọi vật được tươi mát, rõ ràng như ban ngày, tránh dùng ánh sáng vàng gây sự rối mắt, khó nhìn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một loại đèn ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *