Đèn led rọi ray chiếu sáng shop quần áo

Phân loại đèn led rọi ray theo màu ánh sáng

by

Đèn led rọi ray ngày nay được ứng dụng chiếu sáng, trang trí phổ biến cho các không gian nội thất, mang lại hiệu quả cao, chắc chắn sẽ là phương án hoàn hảo nhất bạn không thể bỏ qua.

Có những loại đèn led rọi ray nào phân theo ánh sáng?

a. Đèn led rọi ray ánh sáng trắng: đây là loại đèn có nhiệt độ màu 6500k, cho ánh sáng chân thực, tươi mát như ánh sáng ban ngày, không gây ảnh hưởng đến mắt.

Đèn rọi ray mắt trâu 7w
Đèn rọi ray mắt trâu 7w

b. Đèn led rọi ray ánh sáng trung tính: có nhiệt độ màu 4500k, mang lại ánh sáng hài hòa, phù hợp cho những khách hàng muốn không gian của mình không quá sáng cũng không quá tối.

c. Đèn led rọi ray ánh sáng vàng: nhiệt độ màu 3200k, cho ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp, mang lại sự dễ chịu cho người dùng, thích hợp cho phòng ngủ, phòng bếp.

Cách lựa chọn đèn led rọi ray chất lượng

a. Xác định loại đèn cần thiết:

Đây là bước trước hết, trên thị trường hiện với nhiều loại, nhiều thương hiệu đèn khác nhau nhưng có một vài đặc điểm để nhận ra đèn tốt mà bạn cần lưu ý: đèn có đủ công suất hay không? Đèn tiêu dùng chip led của thương hiệu nào, main chân đồng hay chân sắt, tản nhiệt dày hay mỏng, chất liệu thân và tản nhiệt bằng nhôm hay nhựa, sắt.

Đèn rọi led được coi là đèn led trang trí quán thông dụng nhất, nếu là đèn tốt thì sẽ đủ công suất, chip uy tín cao, main chân đồng, tản nhiệt dày và được làm bằng nhôm. khi thắp sáng đèn không quá nóng, ánh sáng không bị tối nhanh theo thời gian.

Đèn led rọi ray chiếu sáng nhà ở
Đèn led rọi ray chiếu sáng nhà ở

b. Lựa chọn thanh ray:

Thanh ray là công cụ đi kèm đèn rọi rất quan trọng, bạn không được bỏ qua khâu lựa chọn thanh ray tốt, hiện trên thị trường tràn lan thanh ray chất lượng kém, đặc điểm của các dòng thanh ray này là mềm và lõi dẫn điện bằng sắt. Điều này có 2 tác động:

+ Thứ nhất: thanh ray mềm sau một thời gian sẽ bị lỏng chân tiếp điện dẫn tới move, khiến mất khả năng sử dụng đèn và thậm chí chập cháy điện.

+ Thứ hai: lõi dẫn điện bằng sắt làm cho tăng tiêu hao điện năng trên đường dẫn. Lượng điện cung ứng không đủ sẽ làm đèn rọi ray led nhanh hư hại trông thấy.

Đèn led rọi ray chiếu sáng nhà ở

Bạn cần tìm kiếm cho mình cơ sở cung cấp đèn uy tín, tránh trường hợp hàng giả, không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng, và khiến bạn mất thêm nhiều chi phí cho việc thay mới đèn nhiều lần.

Đèn led DUTA mang đến cho bạn sự hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các mặt hàng của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *