Đèn tuýp chiếu sáng văn phòng

Những lí do đèn tuýp led điện quang được ưu chuộng

by

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, đi cùng với nó đó chính là sự phát triển của ngành công nghệ led. Chính vì vậy mà các sản phẩm led đang dần thay thế các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống sử dụng công nghệ cũ. Ví dụ điển hình chính là đèn tuýp led điện quang. Sản phẩm này ra đời đánh dấu bước chuyển mình vĩ đại của ngành công nghệ led, đưa ngành này đến gần người tiêu dùng hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này.

Vì sao đèn tuýp led điện quang được nhiều người tin dùng?

Đèn tuýp led điện quang
Đèn tuýp led điện quang

Trước hết chúng ta cùng xét về tuổi thọ của đèn. Nếu như những loại đèn truyền thống thông thường sử dụng công nghệ cũ chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn tuýp led điện quang được sản xuất dưới quy trình công nghệ cao cấp nhất, hiện đại nhất nên thời gian chiếu sáng lên đến 30.000 đến 50.000 giờ. Như vậy bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu là mua và lắp đặt đèn, còn đâu bạn sẽ được sử dụng đèn trong thời gian rất dài mà không cần đắn đo chi phí sữa chữa và lắp đặt mới khi đèn hỏng.

Đèn tuýp led chiếu sáng
Đèn tuýp led chiếu sáng

Hiệu suất chiếu sáng tương đối cao. Cùng làm một phép thử đơn giản đó chính là đặt đèn tuýp led điện quang cạnh một chiếc đèn chiếu sáng truyền thống thông thường sử dụng công nghệ cũ bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ánh sáng phát ra từ đèn tuýp led điện quang cao hơn rất nhiều so với những loại đèn kia.

Ánh sáng phát ra từ đèn vô cùng chân thực và an toàn. Để kiểm chứng điều đó, bạn cũng chỉ cần làm một phép thử đơn giản như ở trên. Ánh sáng tỏa ra từ đèn tuýp điện quang cho màu sắc chân thực và giống với màu đặt dưới ánh mặt trời nhất. Điều đặc biệt là ánh sáng tỏa ra từ đèn vô cùng an toàn và thân thiện. Nếu như các loại đèn truyền thống khiến chúng ta khó chịu vì ánh sáng tỏa ra nóng, gây ảnh hưởng đến da và các đồ vật xung quanh đèn thì đèn tuýp led điện quang với bộ phận tản nhiệt tối ưu nhất đã khắc phục được điều đó. Ánh sáng của đèn vô cùng an toàn với sức khỏe của con người môi trường vì không chứa các chất như tia UV, tia cực tím,…

Đèn được làm từ chất liệu an toàn tuyệt đối, không chứa những chất như chì hay thủy ngân, vô cùng an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Quan tọng hơn nữa là tuổi thọ của đèn cao nên sẽ hạn chế lượng đnè hỏng thải ra môi trường, vô cùng thân thiện.

Nên mua đèn tuýp led điện quang ở đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều người bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp đèn tuýp led điện quang, tuy nhiên để chọn được  một sản phẩm ưng ý thì thật sự không dễ dàng. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu những cơ sở uy tín nhất, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng để chúng ta được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng đèn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *