Đèn led âm trần chiếu sáng

Nên mua loại đèn led âm trần nào chất lượng?

by

Trong thời đại ngành công nghiệp ánh sáng ngày càng phát triển như hiện nay, các sản phẩm đèn led đang dần thay thế các loại đèn chiếu sáng thông thường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên chọn loại đèn như nào cho phù hợp. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này.

Bí quyết chọn đèn led âm trần tốt

Đèn âm trần mặt vàng, mặt bạc
Đèn âm trần mặt vàng, mặt bạc

Trước hết cần chú ý về giá thành

Các mẫu đèn LED âm trần hiện nay có mức giá khá tương đối rẻ, đôi khi chỉ cần bỏ ra khoảng 150 nghìn cho một đèn (thường thì mua combo sẽ tiết kiệm hơn) là bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm khá chất lượng rồi.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn những sản phẩm với mức giá cao một chút, những sản phẩm ở mức giá trên 200 nghìn sẽ có chất lượng và độ bền cao cùng thiết kế sang trọng và tinh tế.

Tiếp theo là chất liệu

Xem lại ở phần cấu tạo, chúng tôi đã phân tích khá rõ nên chọn đèn led âm trần loại nào tốt nhất và sử dụng chất liệu gì.

Công suất

Để lựa chọn công suất đèn sao cho phù hợp nhất bạn phải chú ý đến diện tích không gian cần bố trí đèn LED. Nếu không gian căn phòng bạn có diện tích nhỏ mà sử dụng công suất quá lớn thì sẽ dẫn đến lãng phí, ngược lại không gian phòng bạn có diện tích rộng mà công suất quá nhỏ thì rõ ràng khả năng chiếu sáng sẽ là không đủ.

Do đó, bạn có thể tham khảo cách phân chia của tôi sau đây:

Với những không gian có diện tích <= 30m2, công suất lựa chọn là 20-30W.

Với những không gian có diện tích > 30 m2, công suất lựa chọn là 30-50W..

Đối với các gian phòng có diện tích nhỏ dưới 30m2, đèn âm trần loại tốt nhất không phải là các loại đèn có công suất lớn, thay vào đó, các loại đèn có công suất khoảng 20-30W là đã có thể phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của toàn bộ căn phòng.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng không kém phần quan trọng, một số mẫu đèn LED âm trần chính hãng hiện nay có thời gian bảo hành khá cao từ 1-3 năm.

 Xuất xứ thương hiệu – Địa chỉ mua hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng kinh doanh đèn LED âm trần này. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng chất lượng, để tránh chọn phải những phải hàng lởm thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem thử những hãng này đã có uy tín trên thị trường hay chưa. Một số hãng nổi tiếng và uy tín đã được được công nhận từ người tiêu dùng như: đèn led downlight âm trần rạng đôngPhilips, Duhal hay Kingled là rất đáng để bạn đặt niềm tin vào.

Nên mua đèn led ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối, tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *