Đèn led âm trần chiếu sáng phòng ngủ

Kinh nghiệm sử dụng đèn led cho phòng ngủ

by

Phòng ngủ là không gian riêng tư cho chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Không gian phòng ngủ rất quan trọng cho chủ nhân căn nhà. Tùy theo những nhu cầu sử dụng, mà chủ nhân có những thiết kế ánh sáng riêng cho mình. Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ mang lại sự gần gũi, ấm cúng cho cả căn phòng.

Nguyên tắc chiếu sáng cho phòng ngủ

Khác với bất kỳ không gian nào khác trong nhà, phòng ngủ là nơi ấm cúng, do vậy bạn nên sử dụng những loại đèn led có ánh sáng hài hoà, mềm mại, ngoài ra còn có những công năng cụ thể, như dùng để đọc sách trên giường hoặc dùng cho bàn trang điểm. Bạn cần lắp đặt các công tắc đặt cạnh đầu giường để bạn không phải tung chăn bật dậy tắt ánh sáng trước khi ngủ, nhất là vào thời điểm trời mùa đông giá rét.

Tương tự như vậy, các công tắc này bạn cũng nên để ở ngoài cửa cho một đèn trong phòng, điều này rất cần thiết vì trước khi vào phòng bạn có thể bật ánh sáng lên ngay, tránh được bóng tối.

Những loại đèn thông dụng cho phòng ngủ

Đèn âm trần chiếu sáng phòng ngủ

  • Đèn trần: nằm trong thiết kế này phải kể đến đèn âm trần hoặc đèn ốp nổi, đèn tuýp led hắt trần, là loại ánh sáng tỏa từ trên cao xuống, bạn có thể tin dùng đèn tuýp led t5 philip, rất có lợi với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, vì chúng không chiếm nhiều không gian của căn phòng.

Đèn treo tường các loại

  • Đèn treo tường: Đèn treo tường thường gặp trong phòng ngủ là loại đèn có kích thước nhỏ. Cung cấp ánh sáng nhằm trang trí hoặc công việc như đọc sách. Phòng ngủ của bạn nhỏ, không có khả năng đặt đèn bàn. Thì bạn nên lựa chọn đèn tường có cơ cấu gập là ý tưởng tốt cho việc đọc sách trên giường. Tùy theo sở thích và phong cách hãy lựa chọn một loại phù hợp với bạn.

Đèn để bàn cho phòng ngủ

  • Đèn để bàn: Đèn để bàn với vị trí công tắc phù hợp mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn có thể nằm đọc sách trước khi ngủ hay cung cấp ánh sáng khi bạn thức dậy vào nửa đêm đều rất tốt. Với phòng ngủ, đèn để bàn nên chọn loại ánh sáng vàng tránh ánh sáng hắt trực tiếp.

Đèn rọi chiếu sáng phòng ngủ

  • Đèn rọi có góc xoay: Đèn rọi giúp cho phòng ngủ có thêm những góc chiếu sáng độc đáo nhất. Tăng điểm xuyết trên những bức tường và các tranh treo tường tạo cảm giác trang nhã và thư thái cho căn phòng, bạn cũng có thể điều chỉnh được góc chiếu theo ý muốn.

Phòng ngủ luôn là không gian mà tất cả chúng ta đều muốn tạo một không khí ấm cúng, vì vậy việc bố trí đèn led sao cho phù hợp là rất cần thiết. Hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được những loại đèn led ưng ý.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *