Đèn led rọi ray chiếu sáng nhà ở

Kiến thức về đèn led rọi ray bạn nên biết

by

Ngày nay, các shop thời trang, showroom mọc lên ngày càng nhiều, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của con người, để thu hút khách hàng, đèn led rọi ray được nhiều chủ shop ứng dụng chiếu sáng, trang trí không gian, tăng sự thu hút khách hàng hơn, vậy bạn đã biết gì về sản phẩm hay chưa, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

4 ưu điểm nổi bật của đèn led rọi ray

+ Tiết kiệm điện : Khi so sánh các loại đèn với cùng một cường độ ánh sáng thì đèn led rọi ray tiết kiệm điện hơn 80% so với các loại đèn khác.

+ Hiệu quả chiếu sáng : Với thiết kế gồm ray trượt nên đèn rọi ray dễ dàng điều chỉnh góc rọi sáng làm nổi bật các điểm nhấn của sản phẩm.

Đèn rọi ray mắt trâu 7w
Đèn rọi ray mắt trâu 7w

+ An toàn : Được thiết kế với vỏ bằng nhôm và nhựa giúp tăng độ bền của đèn . Sử dụng công nghệ led nên ánh sáng phát ra đều không bị nhấp nháy đảm bảo an toàn cho mắt người sử dụng.

+ Thân thiện với môi trường : không phát tán ra khí thải khi sử dụng giúp đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Các loại đèn led rọi ray thông dụng nhất

a.Phân loại theo công suất: đèn đa dạng về công suất từ 7w, 10w, 12w, 20w…đến hơn 30w, tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Chú ý khoảng cách giữa các đèn để tránh ánh sáng phân bổ không đồng đều.

b.Phân loại theo màu ánh sáng:

+ đèn led rọi ray đơn màu: đây là những loại đèn chỉ phát ra một màu ánh sáng duy nhất trên mắt led, hoặc là ánh sáng trắng, hoặc ánh sáng vàng, hoặc ánh sáng trung tính.

+ đèn led rọi ray đổi màu: những loại đèn có 3 chế độ ánh sáng trắng, vàng, trung tính trên cùng một mắt led, bạn có thể bật tắt đèn nhiều lần để đèn có thể thay đổi được màu ánh sáng tùy theo ý muốn.

c.Phân loại theo màu vỏ đèn:

Đèn led rọi ray chiếu sáng nhà ở
Đèn led rọi ray chiếu sáng nhà ở

+ đèn led rọi ray vỏ đen

+ đèn led rọi ray vỏ trắng

d.Phân loại theo chip led sử dụng:

+ đèn led rọi ray chip COB: là những loại đèn chỉ có 1 mắt led trên bề mặt đèn.

+ đèn led rọi ray chip SMD: là những loại đèn có nhiều mắt led trên cùng bề mặt đèn, số lượng mắt led sẽ ứng với công suất của đèn.

e.Phân loại theo thương hiệu:

+ đèn led rọi ray DUTA lighting

+ đèn led rọi ray Asia lighting

+ đèn led rọi ray Hc lighting

+ đèn led rọi ray Kingled

Tùy thuộc vào không gian và thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn đèn cho phù hợp, việc lựa chọn đúng đèn mang lại hiệu quả cao, thu hút khách hàng đáng kể và có thể làm tăng lợi nhuận kinh doanh. Nên tìm đến các cơ sở phân phối đèn uy tín để được mua hàng chất lượng, chọn đèn của các thương hiệu lớn để tránh hàng không rõ nguồn gốc, giá thành quá cao, không ham rẻ mà chọn những loại đèn kém, không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình loại đèn ưng ý nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *