Đèn rọi ray cho shop quần áo

Hệ thống đèn led chiếu sáng cho shop thời trang

by

Shop thời trang là một trong số những môi trường mà hệ thống chiếu sáng có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất. Các chủ shop đều đặt lên trên hết những tiêu chí về màu sắc ánh sáng, độ chiếu rọi, độ bền, nhiệt độ tỏa… để làm tôn lên các sản phẩm trưng bày của mình. Đèn led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những shop quần áo thời trang hiện đại thay thế cho các thiết bị chiếu sáng đã cũ. Và sau đây sẽ là một số loại đèn led tiêu biểu thường được sử dụng trong các cửa hàng quần áo làm nổi bật và hiện đại hóa sản phẩm ngay lập tức.

Hai loại đèn led thông dụng cho shop

Đèn âm trần chiếu sáng cho shop quần áo

  • Đèn led rọi ray: Đèn có chân đế gắn với một thanh tiếp điện gọi là thanh ray, cho ánh sáng tập trung, đồng thời có thể linh hoạt trong góc chiếu cũng như vị trí gắn đèn trên thanh ray, được sử dụng nhiều cho chiếu sáng trong phòng trưng bày, cửa hàng để rọi tập trung vào sản phẩm được trưng bày. Nhờ đặc điểm trên nên đèn led rọi ray luôn được bình chọn là dòng sản phẩm đèn led yêu thích nhất của các chủ shop quần áo về khả năng tạo điểm nhấn chiếu sáng và nổi bật sản phẩm bởi cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm cho các đồ trưng bày trở nên đẹp, bắt mắt hơn, gây sự chú ý hơn với mọi khách hàng. Đèn led rọi ray có nhiều kiểu dáng, công suất, thiết kế khác nhau nên tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn.

Đèn rọi ray chiếu sáng cho shop quần áo

  • Đèn led âm trần: Với thiết kế lắp đặt tiết kiệm diện tích, đèn âm trần được nhiều khách hàng tin dùng nhất thị trường hiện nay. Các shop quần áo nên lựa chọn trần thach cao để có thể sử dụng đèn âm trần đạt hiệu quả cao hơn, tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm để tạo điểm nhấn, hiệu ứng ánh sáng rất tốt cho shop quần áo.

Cách bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp cho nội thất shop

  • Sử dụng một chùm sáng duy nhất: là cách thức được nhiều shop thời trang lựa chọn cho mình, đặc biệt là các shop thời trang nhỏ, diện tích hạn chế. Việc sử dụng biện pháp chiếu sáng này rất tiết kiệm cả về chi phí xây dựng, lắp đặt hệ thống ánh sáng và chi phí điện năng tiêu thụ, tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả thu hút cao khi không tạo điểm nhấn và điểm khác biệt.

Chiếu sáng shop quần áo

  • Sử dụng đèn chùm: không gian của bạn sẽ lung linh và sang trọng hơn, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, đây là biện pháp khá tốn kém về chi phí đầu tư ban đầu và chi phí điện năng, phù hợp cho những shop thời trang lớn.
  • Sử dụng nhiều màu sắc: Hệ thống ánh sáng cho shop thời trang cần tạo sự nổi bật vì vậy việc sử dụng nhiều màu sắc cũng là ý tưởng tuyệt vời. Đèn nhiều màu sắc ấn tượng và bắt mắt hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quanh trắng hay vàng, không nên quá lạm dụng để tránh sự nhiễu loạn trong màu sắc, gây nên tổng thể hỗn độn, thiếu điểm nhấn.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng sẽ luôn muốn tạo điểm nhấn từ bên ngoài, nghĩa là bạn phải sử dụng một loại đèn led khác, như các biển quảng cáo, banner, logo,… thì bạn có thể lựa chọn loại dây đèn led trang trí 100 bóng để quấn viền, nếu diện tích nhỏ, bạn nên mua số lượng bóng ít hơn.

Shop thời trang luôn là không gian được khách hàng chú trọng và đầu tư về ánh sáng, nhằm làm nổi bật các sản phẩm trưng bày bên trong. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được những loại đèn led thích hợp và bố trí đèn hợp lý cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *