Đèn tuýp led máng liền

Đèn tuýp led rạng đông ánh sáng trắng và vàng khác nhau như thế nào?

by

Đối với không gian nội thất thì đèn tuýp led rạng đông đã trở nên rất quen thuộc, tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần sử dụng đúng loại đèn, mà quan trọng nhất là phải đúng màu ánh sáng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai loại ánh sáng cơ bản để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Sự khác nhau giữa hai màu ánh sáng

– Ánh sáng vàng (trắng ấm) – là sự hoàn hảo cho việc tạo ra bầu không khí ấm cúng trong những khu vực bạn muốn thư giãn với bạn bè và gia đình. Hầu hết mọi người chọn màu này cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn của họ, nơi tất cả mọi người tụ tập lại với nhau.

Đèn tuýp T8 liền máng
Đèn tuýp T8 liền máng

– Ánh sáng trắng (trắng mát) – bổ sung cho lối trang trí đương đại và hiện đại vì nó tạo ra một ánh sáng rực rỡ tươi sáng. Nó sáng hơn và tập trung hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến để sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp, phòng khách,…giúp bạn có thể nhìn mọi vật dễ dàng, tươi mát, rõ ràng như ánh sáng ban ngày mà không làm mất đi chất lượng của vật cũng như không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Nên chọn màu ánh sáng nào?

Không có quy tắc – lựa chọn là về sở thích cá nhân và yêu cầu sử dụng. Nếu bạn thích màu vàng nhạt truyền thống của một chiếc đèn thông thường, thích tạo một không ấm cúng thì màu trắng ấm (2700-3000K) sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, đây là lựa chọn phổ biến nhất cho ngôi nhà. Nếu bạn thích cảm giác tươi sáng hơn, muốn tạo một không gian hiện đại, sang trọng thì màu trắng mát (4000K +) là lựa chọn hoàn hảo. Ánh sáng trắng mát có chứa nhiều ánh sáng xanh và trông sáng hơn (đây là lý do tại sao các bóng đèn trắng mát có lượng lumen cao hơn khi so sánh với bóng đèn trắng tương đương).

Đèn tuýp led chiếu sáng
Đèn tuýp led chiếu sáng

Bên cạnh đó pha trộn và kết hợp màu sắc ánh sáng cũng là một ý tưởng tuyệt vời, không có lý do tại sao bạn không pha trộn và kết hợp các màu sắc trong cùng một khu vực. Ví dụ: Phòng ngủ có thể kết hợp màu trắng ấm cho ánh sáng chính trong phòng và màu trắng mát cho ánh sáng công việc trên các khu vực làm việc.

Đèn tuýp led chiếu sáng
Đèn tuýp led chiếu sáng

Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm được cho mình cơ sở bán đèn uy tín để sở hữu những mặt hàng tốt, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, tránh việc phải thay mới đèn nhiều lần.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đèn led, chúng tôi cung cấp những mặt hàng chất lượng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm.

Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 0359 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *