Đèn tuýp led máng liền

Đèn tuýp led máng đôi và những thông tin cơ bản

by

Ngày nay, nhành công nghệ led ngày càng phát triển vượt trội, các sản phẩm led đang dần thay thế các sản phẩm chiếu sáng thông thường. đèn tuýp led máng đôi chính là sản phẩm như vậy. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này. 

Cấu tạo của đèn tuýp led máng đôi

Đèn tuýp led máng liền
Đèn tuýp led máng liền

Đèn tuýp led máng đôi có cấu tạo gồm 4 phần.

Phần vỏCó 2 phẩn, phần trên là vỏ nhựa xuyên sáng còn phần dưới là dòng vỏ nhôm. Phần vỏ trên có tác dụng bảo vệ cho các linh kiện bên trong tránh được những tác động bên ngoài đồng thời giúp ánh sáng được truyền thẳng và phát huy tác dụng. Phần vỏ dưới sẽ có công dụng làm giá đỡ cho linh kiện bên trong là bản mạch, bộ chuyển nguồn, bộ phận tải nhiệt cho chip led, tránh hiện tượng quá tải và phát nhiệt.

Phần nguồn: giúp hỗ trợ đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều về nguồn điện một chiều có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip led. Đây là một trong những bộ phận rất quan trọng ở các thiết kế đèn led dù cho đó có là mẫu đèn tuýp led chính hãng hay đèn tuýp led giá rẻ

Phần mạch gắn chip led: là bộ phận mạch in giúp dẫn diện cho chip led đồng thời cũng giúp tản nhiệt cho chip rất hiệu quả.

Chip led: mẫu đèn led máng đôi chất lượng thường sử dụng các loại chip hiện đại như chip Osram giúp guồn sáng ổn định, chất lượng và an toàn.

Mua đèn led máng đôi như nào cho chất lượng?

Đèn tuýp led máng liền có ứng dụng chiếu sáng rất tốt
Đèn tuýp led máng liền có ứng dụng chiếu sáng rất tốt

Để chọn mua được những mẫu đèn chip led máng đôi chất lượng thì bạn cần lưu ý một vài tiêu chí quan trọng từ mặt kỹ thuật đến mặt mẫu mã và nguồn gốc xuất sứ của từng chiếc đèn.

Trước tiên, bạn cần bỏ túi cho mình những kiến thức cơ bản về đặc điểm cũng như tính năng nổi bật của mẫu đèn led chính hãng. Dù bạn có chọn mua đèn tuýp led máng đơn hay đèn tuýp led máng đôi thì những đặc điểm này dường như là không thay đổi và cần được đánh giá cẩn thận. Bạn cũng có thể tìm đến những lời khuyên hữu ích từ các nhà tư vấn chuyên môn, từ người thân hoặc những người bạn bè làm việc trong cùng lĩnh vực.

 

Tuy nhiên, để đơn giản hơn trong việc nhận biết này thì bạn có thể bỏ túi cho mình một cơ sở uy tín với các cam kết bán hàng đầy đủ, hấp dẫn. Một sự khẳng định chất lượng tối ưu của cơ sở bán hàng sẽ thực sự có ý nghĩa để bạn an tâm chọn lựa và quyết định mua sắm. Từ đó chọn lựa được những chiếc đèn led máng đôi giá rẻ, chất lượng và phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *