Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

Cách sử dụng đèn pha led để kéo dài tuổi thọ đèn

by

Ngày nay, chúng ta bắt gặp đèn pha led chiếu sáng ở khắp mọi nơi như bảng hiệu, logo, sân vườn, sân khấu,…và để tăng tuổi thọ của đèn, giúp đèn có thể bền bỉ theo thời gian đòi hỏi bạn phải biết cách sử dụng, bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao đèn pha led lại được ưa chuộng?

a.Bền bỉ với thời gian

Tuổi thọ của sản phẩm đèn LED cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm đèn điện truyền thống công nghệ cũ, đối với đèn pha chiếu sáng, thời gian hoạt động của nó có thể lên tới gần 80.000h tương đương với 6 năm sử dụng.

b.Tiết kiệm điện năng tối đa

Đèn pha led tiết kiệm điện tới 70% so với lượng điện mà đèn sợi đốt tiêu thụ, do bộ phận tản nhiệt của sản phẩm tốt nên lượng nhiệt sinh ra rất ít, điều đó đồng nghĩa với việc lượng điện năng tiêu tốn vào việc sinh nhiệt là ít, vậy nên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Đèn pha led 300w-Hc Lighting
Đèn pha led 300w-Hc Lighting

c.Là sản phẩm chiếu sáng thân thiện

Thân thiện đối với cả môi trường và người dùng chính là ưu điểm lớn của đèn LED, lượng CO2 mà đèn thải ra môi trường được hạn chế tối đa, không chứa thủy ngân, chì hay các loại chất dẫn xuất khác dẫn tới việc nó không sản sinh ra các chất độc hại .

Ánh sáng mà đèn LED phát ra không chứa các tia bức xạ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người, không gây hại cho giác mạc nên hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài.

Sử dụng đèn pha led đúng cách như thế nào?

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đã kèm theo sản phẩm

+ Tùy từng không gian sử dụng mà lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng phù hợp

+ Không bật đèn vào ban ngày, tránh việc nhiệt độ quá cao ảnh hưởng tới tuổi thọ đèn ( đối với đèn pha ngoài trời)

+ Lắp đặt đúng tỉ lệ, đối xứng giữa các sản phẩm, không lắp đèn quá gần nhau.

+ Căn chỉnh hướng ánh sáng sao cho chuẩn với vị trí cần được chiếu sáng, vì đặc điểm của đèn pha chiếu sáng là ánh sáng tập trung, không lan tỏa như đèn sợi đốt hay huỳnh quang.

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng
Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

+ Đảm bảo đã tắt nguồn điện chủ khi tiến hành lắp đặt, tránh xảy ra tai nạn điện ngoài ý muốn.

+ Khi vệ sinh đèn, cần dùng bình xịt và khăn khô, không sử dụng khăn ướt, không dùng hóa chất để vệ sinh.

+ Tránh việc tiếp xúc với đèn tối đa, nếu không có việc cần sửa chữa hay vệ sinh thì suốt thời gian sử dụng không nên động tới đèn.

Tuy nhiên, để chọn được loại đèn chất lượng thì bạn nên tìm đến các cơ sở phân phối đèn uy tín, tránh hàng giả, không rõ nguồn gốc, chọn đèn của các thương hiệu lớn thì bạn sẽ được mua những loại đèn pha led giá rẻ, mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn hãy liên hệ đến hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ. Chúc bạn sớm tìm được đèn ưng ý cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *